หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2564

Chi tiết các tướng mạnh nhất từng vị trí mà người chơi Tốc Chiến cần biết

Lựa chọn tướng phù hợp với lối chơi và cho từng vị trí là điều cần thiết cho bất cứ game thủ nào, nhất là những người mới khi chơi Liên Minh Tốc Chiến - phiên bản di động của tựa game chiến đấu rất được yêu thích hiện nay là Liên Minh Huyền Thoại. Vậy vị trí đường Giữa tướng nào mạnh nhất? Nên chọn tướng nào khi đi Rừng và chơi ở vị trí Xạ Thủ? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay bài viết sau đây.

Vị trí đường Giữa

Ziggs

Trong Tốc Chiến chuyên gia chất nổ Ziggs là một pháp sư đường giữa có khả năng cấu máu tầm xa rất khó chịu.Vị tướng này đi đường rất tốt nhờ những quả bom và khiến cho đối phương rất khó tiếp cận. Điểm mạnh của Ziggs chính là khả năng cấu rỉa cực tốt, dọn đường cực kỳ nhanh. Bởi vậy Ziggs luôn là lựa chọn dành cho các game thủ với lối chơi gây áp lực đối phương, giúp đồng đội thoải mái đi đường. Sức mạnh của chuyên gia chất nổ sẽ đạt ở giai đoạn giữa game và cuối game. Với kỹ năng Dễ Nổi Điên và Gói Chất Nổ, Ziggs được xem là vị tướng phá trụ số một. Còn kĩ năng Siêu Bom Địa Ngục sẽ giúp hắn kết liễu tướng địch từ tầm rất xa khi địch thấp máu.

Tướng Ziggs

Orianna

Đây là vị tướng được các game thủ lựa chọn chơi rất nhiều ở khu vực đường giữa vì bộ kỹ năng hỗ trợ tốt để để solo của mình. Điểm mạnh của cô nàng này là các kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp, tiêu tốn ít năng lượng. Ngoài ra, bộ kỹ năng giúp cô vừa gây sát thương phép, vừa khống chế đối thủ và có thể tạo giáp cho bản thân. Đặc biệt chiêu cuối - Lệnh Sóng Âm hồi khá nhanh và hỗ trợ giao tranh tốt.

Vị trí Đường Baron

Jax

Trong Tốc Chiến, Jax là tướng đấu sĩ đường Baron sở hữu khả năng tay đôi cực mạnh và khả năng đẩy lẻ, bắt lẻ tốt. Điểm mạnh của tướng này là sở hữu kỹ năng nội tại giúp gia tăng mạnh tốc độ đánh. Từ đó giúp Jax chiếm lợi thế và áp đảo kẻ địch trong những pha giao tranh dài hơi. Với skill Phản Công, Jax có thể né tránh tất cả đòn tấn công đánh thường của đối thủ và tránh đi một lượng sát thương, làm choáng kẻ địch hiệu quả. Đặc biệt tướng Jax còn sở hữu chiêu cuối Sức Mạnh Của Bậc Thầy, giúp gia tăng mạnh sức chống chịu, tăng cả giáp lẫn kháng phép.

Tướng Jax

Darius

Tướng Darius hay Đại tướng Noxus là vị tướng đấu sĩ mạnh mẽ đường Baron. Theo đó, tướng này thể hiện sự hùng dũng bằng những nhát rìu sắt bén. Darius mở giao tranh với các kĩ năng gây sát thương to lớn cùng khả năng hồi phục không thể ngờ. Điểm mạnh của tướng này là sát thương khủng khiếp, thân hình cứng cáp cùng với khả năng hồi máu sẽ là ưu điểm cực to lớn cho Darius khi đi đường. Skill Nội tại Xuất Huyết sẽ gây một lượng lớn sát thương khi tích đủ năm điểm trên mục tiêu còn skill Máy Chém Noxus sẽ gây ra một lượng sát thương chuẩn khủng khiếp. Darius cũng rất mạnh trong giao tranh tổng.

Vị trí đi Rừng

Amumu

Đứng đầu ở vị trí đi Rừng trong Tốc Chiến là Amumu - Xác Ướp U Sầu. Đây là một vị tướng đi rừng sở hữu khả năng gank cùng giao tranh tổng vô cùng mạnh mẽ. Điểm mạnh của Amumu là lối chơi đơn giản, cục súc nhưng độ hiệu quả cao. Amumu có khả năng gank sớm ở giai đoạn đầu trận cực kỳ mạnh. Kỹ năng chiêu cuối có thể khống chế diện rộng khi giao tranh tổng, từ đó làm đối phương phải e sợ. Đặc biệt tốc độ dọn quái rừng của Amumu cũng khá tốt.

Olaf

Đây là vị đấu sĩ có lối chơi đơn giản, có thể càn quét trong giao tranh. Vị tướng này có thể gia tăng tốc độ đánh dựa trên lượng máu giúp Olaf càng đánh càng hăng, càng mất máu càng mạnh. Cho nên Olaf là nổi ác mộng cho bất kỳ đấu sĩ nào khi đối đầu. Olaf phù hợp với cả giao tranh bắt lẻ đơn mục tiêu lẫn giao tranh tổng đa mục tiêu.

Vị trí Xạ thủ

Jhin

Đây là một vị tướng xạ thủ mạnh trong Liên Minh Tốc Chiến sở hữu sát thương khủng, tầm bắn xa và dồn sát thương đối thủ. Điểm mạnh của Jhin là dù không cần sử dụng nhiều chiêu thức, những đòn đánh tay của Jhin có thể gây sát thương khổng lồ lên đối thủ. Ngoài ra, Jhin sở hữu tốc độ di chuyển, những chiêu thức định hướng từ khoảng cách lớn, giúp Jhin hoá thân thành một lính bắn tỉa, ẩn nấp và hạ sát kẻ địch.

Tướng Jhin

Ashe

Ashe còn gọi là Cung Băng - một Xạ Thủ nổi trội trong Liên Minh Tốc Chiến, sở hữu bộ chiêu thức có độ khó chịu tương đối và khả năng mở combat tốt. Đây là vị tướng rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến. Chiêu cuối Ashe (Đại Băng Tiễn) có khả năng thay đổi hướng đi, điều này khiến cho Ashe có thể hỗ trợ đồng đội từ xa tốt hơn.

Hy vọng người chơi Tốc Chiến đã có thể nắm rõ các vị tướng này để có thể lựa chọn vị tướng thích hợp nhất cho mình ở từng vị trí.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น