หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2563

Bạn có biết Y thần của nước nào mạnh nhất trong Đế chế?

Y hay Academy là loại quân cận chiến thuộc hàng có số má ở cả đời 3 và đời 4 trong Đế chế với cây giáo dài, Y chỉ mất 1-2 đường giáo đã có thể đoạt mạng 1 nông dân nên để chống chém sẽ rất tốt, nhất là khi quân hệ cung của bạn không có hoặc có thì cũng rất tều.

Y thần trong game Đế chế dù chỉ được xếp hạng bộ binh nhưng nó được coi là loại bộ binh chất lượng nhất cả đánh tầm xa và cận chiến. Tuy nhiên khác với cung A 2 áo có thể phát huy sức mạnh áp đảo từ đời 3, Y chỉ phát huy sức mạnh tối đa khi đã lên thần ở đời 4 (thời đồ sắt). Vậy làm cách nào để lên Y thần trong trò chơi này, cách sử dụng Y thần thế nào sao cho hiệu quả? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Y thần là loại quân có sức mạnh tuyệt vời khi ở đời 4
Y thần là loại quân có sức mạnh tuyệt vời khi ở đời 4
Những loại quân có thể nâng cấp Y thần

Trong 16 loại quân thuộc AOE 1 tương đương với 16 đế chế cổ đại đã từng tồn tại, mỗi đế chế đều có một hoặc một số loại quân có sức mạnh được đánh giá nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. Bên cạnh đó, một số loại quân ở đế chế này có mà đế chế kia lại không có. Y cũng vậy, trong AOE 1, Y thần chỉ có ở các nước như: Macedonian, Hittite, Greek, Carthaginian, Phoenician, Minoan, Yamato, Sumerian, Roman và đương nhiên sức mạnh của những con Y này khi lên thần cũng khác nhau ở từng nước.

Y thần nào mạnh nhất

Trong 9 đế chế cổ đại có Y lên thần thì có 3 quốc gia được đánh giá là có đội Y thần toàn diện nhất với tốc độ nhanh hơn, trâu máu hơn, chống được cung, chém tốt hơn.

Macedonian: +5 chiêng đồng, +2 bóng dò, chống phù thủy, Y Macedonian đã mạnh ngay từ đời 3 với bóng dò rộng tạo ra tầm kiểm soát không gian tốt, bên cạnh đó, khả năng chống phù được cho là lợi thế đối với hệ quân sử dụng vàng, Y Macedonian rất khó bị phù và từ đó có lợi thế rất lớn khi phải công nhà đối thủ. Khi lên full công nghệ, Y thần Macedonian cũng có công mạnh nhất là 30+7 trong khi các loại Y khác chỉ có công 30+4.
Y thần Macedonian, Greek và Carthaginian là 3 loại Y mạnh nhất AOE 1
Y thần Macedonian, Greek và Carthaginian là 3 loại Y mạnh nhất AOE 1
Greek: +30% tốc độ di chuyển tạo cho Y Greek một lợi thế không nhỏ giúp nó chăn dân dễ hơn và tạo thêm một chút lợi thế để chống lại cung hay phù thủy ở đời 3 và thêm cả pháo ở đời 4. Greek cũng không có quá nhiều loại quân lựa chọn để chơi nên ngay từ đời 3, Y được xem như phương án gần như tốt nhất để thủ nhà, tuy nhiên khi chuyển đời 4, Greek chơi Y kẹp pháo sẽ là lựa chọn cực kỳ phù hợp.

Carthaginian: +25% máu giúp nâng máu Y lên 200, Y Carthaginian được đánh giá rất mạnh nhưng do quân này không có cung nên khi lên đời 4, game thủ thường chơi Voi thần hơn là sử dụng Y Carthaginian.
Phải nâng cấp rất nhiều công nghệ mới có được Y thần full sức mạnh
Phải nâng cấp rất nhiều công nghệ mới có được Y thần full sức mạnh
Cần nâng những công nghệ gì để có được Y thần full sức mạnh?

Để lên được Y thần, trước hết cần phải lên được đời 4, sau đó nâng cấp mũ sắt Phalanx (300 thực + 100 vàng lên công và giáp), vòng ngọc Aristocracy (175 thực + 150 vàng nâng tốc độ di chuyển) trong nhà BC, sau đó sang nhà BY nâng Centurion (1800 thực + 700 vàng, nâng công, giáp và máu).

Nhưng Y thần trên đây vẫn chưa phải là full sức mạnh, trong trường hợp cần thiết, bạn có thể lên thêm các công nghệ sao cho phù hợp để giúp Y thần trâu hơn, ví dụ như: nâng Toolworking hỗ trợ cho dòng quân cận chiến, Infantry nâng full giáp cho Y đời 3 và nâng chiêng đồng Shield để full giáp cho Y đời 4.

Để lên được Y thần đòi hỏi bạn phải tiêu tốn được nhiều tài nguyên nhưng đây là hệ quân mạnh nên đó cũng là cái giá rất hợp lý để đánh đổi. Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trong bài viết này!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น