หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2562

5 cách cơ bản để tăng hạng trong Laplace M

Laplace M đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ, sau khi gây bão tại Trung Quốc, Đài Loan, Laplace M hay còn được biết đến bởi cái tên Vùng đất gió (Kingdom of the Winds) đổ bộ vào Việt Nam và khiến cộng đồng game thủ thi nhau bàn tán. Laplace M với bối cảnh thời trung cổ nhưng lại được thiết kế theo phong cách anime cực kỳ lạ mắt. Nhà sản xuất X-Legend cũng đã bật mí về cốt truyện đầy hấp dẫn của game khiến cho nó trở thành game nhập vai đáng chơi nhất trong năm 2020.

Với Laplace M, game thủ được hóa thân thành 1 trong năm nhân vật để xây dựng và bảo vệ vương quốc của mình. Trong tất cả các tựa game nhập vai thì khi mới bắt đầu, để có thể tiến nhanh và vững chắc, bạn cần phải “xử lý” tốt phần hoạt động tân thủ. Tích lũy kinh nghiệm trong thời gian ngắn là cách tốt nhất để tăng level và vượt lên so với phần còn lại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tất cả những cách để có thể tăng hạng trong Laplace M đối với tân thủ, mời các bạn cùng theo dõi.
Nhiệm vụ Vương quốc là thứ đầu tiên bạn cần phải hoàn thành
Nhiệm vụ Vương quốc là thứ đầu tiên bạn cần phải hoàn thành
Hoàn thành nhiệm vụ trong vương quốc

Đây là chuỗi nhiệm vụ cơ bản nhất mà tất cả người chơi đều phải thực hiện để tích lũy số kinh nghiệm tối đa. Nhiệm vụ vương quốc có biểu tượng nằm ở góc phải màn hình, bấm vào đó bạn sẽ được nhận nhiệm vụ của mình.

Đa phần nhiệm vụ vương quốc đều rất dễ. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được vật phẩm và tùy thuộc vào độ may mắn, bạn có thể nhận được những vật phẩm có giá trị từ thấp đến cao.
Đừng bỏ qua bất kỳ nhiệm vụ chính tuyến nào nếu bạn muốn tăng nhanh kinh nghiệm
Đừng bỏ qua bất kỳ nhiệm vụ chính tuyến nào nếu bạn muốn tăng nhanh kinh nghiệm
Nhiệm vụ chính tuyến

Trong bất kỳ tựa game nào cũng sẽ có nhiệm vụ chính tuyến, đây là loại nhiệm vụ xuyên suốt và gắn liền với cốt truyện của game. Nhiệm vụ chính tuyến mang đến nhiều điểm kinh nghiệm và là cách thức tuyệt vời nếu bạn muốn nhanh chóng tăng level.

Bạn có thể tìm thấy nhiệm vụ chính tuyến bằng cách ấn vào biểu tượng bản đồ (góc trên bên phải), tại đó, các nhiệm vụ chính tuyến sẽ được liệt kê. Bạn có thể lựa chọn vào nhiệm vụ mà bạn muốn thực hiện, nhân vật của bạn sẽ được đưa đến bản đồ nơi có nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành.

Tham dự vào chuỗi hoạt động, sự kiện

Sự kiện là nơi có nhiều quà tặng, vật phẩm hấp dẫn. Với Laplace M, các sự kiện diễn ra cố định trong ngày, bên cạnh đó cũng có những sự kiện lớn với chuỗi vật phẩm cực kỳ giá trị.

Một số hoạt động nổi bật của Laplace M như: Chiến đấu Guild World, Săn Boss thế giới, Dance Party…là những sự kiện diễn ra vào các khung giờ cố định. Việc bạn cần làm là sắp xếp thời gian hợp lý để không bỏ lỡ những sự kiện này. Bên cạnh đó, một số sự kiện lớn sẽ diễn ra theo từng đợt như Guild Ball, Revelation Trials… sẽ có thông báo cập nhật trước hàng tuần, thậm chí hàng tháng để bạn có thể sắp xếp thời gian cho những hoạt động này.
Nạp thẻ là cách thức tuyệt vời giúp bạn rút ngắn thời gian tăng Level
Nạp thẻ là cách thức tuyệt vời giúp bạn rút ngắn thời gian tăng Level
Nạp ốc màu

Hãy nghĩ đến việc nạp tài khoản. Để vượt lên nhanh hơn so với đối thủ với khoảng thời gian ít hơn, không có cách gì tốt hơn ngoài nạp tiền. Việc nạp tài khoản sẽ giúp bạn có đồ ngon hơn, vũ khí sát thương cao hơn, qua đó, giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian hoàn thành điểm tích lũy.

Giao lưu với cộng đồng

Cuối cùng, một điều mà bạn nên thường xuyên thực hiện, đó là giao lưu với cộng đồng game thủ, đặc biệt đối với tân binh. Bạn sẽ dễ dàng lĩnh hội được những công thức, bí kíp giúp nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, nhờ vậy, việc tăng hạng cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc giao lưu tốt với cộng đồng cũng tạo nên các mối quan hệ cả trong và ngoài game, và biết đâu, mối quan hệ đó có thể giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của bạn.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể tăng hạng nhanh chóng trong game Laplace M. Chúc các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น